Hà Giang mang một vẻ đẹp đặc biệt, đã hiện lên thật sống động, lạ kỳ qua nhiều ống kính của các nhiếp ảnh gia. Bên cạnh đó, nơi đây cũng không làm mọi người phải thất vọng với những bức hình được “phượt thủ số 1” Việt Nam ghi lại. Hà Giang quyến rũ lạ kỳ qua ống kính của 'phượt thủ số 1' Việt Nam

Hà Giang từ lâu đã trở thành điểm dừng chân của các phượt thủ hay những người theo chủ nghĩa “xê dịch”. Những thắng cảnh trứ danh thường xuyên được nhắc đến như Lũng Cú, Mã Pì Lèng, Cổng trời Quản Bạ đều là những địa điểm rất được yêu thích của vùng đất cao nguyên đá này.

Hà Giang quyến rũ lạ kỳ qua ống kính của 'phượt thủ số 1' Việt Nam

Du Già là người được thế hệ phượt thủ đời đầu đặt biệt danh là 'phượt thủ số 1 Việt Nam' vì anh là người đã đến những nơi thậm chí còn chưa có tên trên bản đồ du lịch và là người hiếm hoi đi theo niềm say mê của mình suốt 40 năm qua. 

Hà Giang quyến rũ lạ kỳ qua ống kính của 'phượt thủ số 1' Việt Nam

Du Già (tên thật là Lê Triều Dương) là tên một xã anh từng đi qua trên đường khi đến thăm. Anh chia sẽ mình lấy cái tên Du Già với mong muốn nhiều người biết đến Hà Giang hơn, biết đến những địa danh ít đặt chân đến hơn là những nơi đã nổi tiếng như Mã Pì Lèng ngày ấy.

gian ấy’. Với những trải nghiệm hiếm có suốt 40 năm, phượt thủ Du Già đã ghi lại những hình ảnh ấn tượng của Hà Giang, từ những danh thắng ai cũng biết đến tới những vùng đất sâu xa ít người đặt chân. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một Hà Giang rất đời nhưng cũng rất thơ qua những bức ảnh của Lê Triều Dương (biệt danh Du Già).

Hà Giang quyến rũ lạ kỳ qua ống kính của 'phượt thủ số 1' Việt Nam

Những thửa ruộng bậc thang vàng tươi trong nắng

Hà Giang quyến rũ lạ kỳ qua ống kính của 'phượt thủ số 1' Việt Nam

Người dân nơi rẻo cao hồn hậu, giản dị, chất phác

Hà Giang quyến rũ lạ kỳ qua ống kính của 'phượt thủ số 1' Việt Nam

Những cách đồng hoa đua nhau khoe sắc thật đẹp trên cao nguyên đá

Tin tức tiêu biểu
 • Dinh thự họ Vương
  Dinh thự họ Vương
  Khu dinh thự họ Vương nằm tại một thung lũng của xã Xà Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang, là một trong những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Hà Giang
 • Kinh nghiệm du lịch hà giang
 • Hà Giang Có Thực Sự Cuốn Hút Bạn?
  Hà Giang Có Thực Sự Cuốn Hút Bạn?
  Được du khách ưu ái gọi với cái tên miền đất hứa, Hà Giang là điểm đến thu hút giới trẻ và nhắc tới nhiều nhất trong những chuyến đi thanh xuân của họ. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, vẻ đẹp hài hòa giữa mây trời sông nước, giữa núi đã với miền hoa, giữa những truyền thống văn hóa đặc sắc với tình người nồng thắm, tất cả hòa quện tạo thành một bản nhạc hòa ca tuyệt vời hiếm có. Thế nhưng liệu Hà Giang có đẹp, có nên thơ, có thực sự đáng để đến như những gì người ta thường nói?
 • Có Một Hà Giang Mê Đắm Lay Động Lòng Người
  Có Một Hà Giang Mê Đắm Lay Động Lòng Người
  Hà Giang – mảnh đất địa đầu nơi biên cương cực bắc của Tổ quốc, mảnh đất mang trong mình không chỉ sự hoang dã hùng vĩ nơi núi đồi mà còn là điểm du lịch nổi tiếng của miền bắc Việt Nam. Nhắc tới Hà Giang người ta thường nhớ tới cung đường đèo bất tận, nhớ tới những khung cảnh hoang sơ đẹp mê đắm và xao xuyến lòng người.
Copyright chothuexedulichhanoi.info
Top